Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2013

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm

(Afamily) - Dùng lò vi sóng làm bánh cam, bạn sẽ có món bánh xốp mềm, thơm ngon trong khoảng thời gian rất ngắn đấy!

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 1

Để có thể dùng lò vi sóng làm bánh cam, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

100g bột mì

50g bột ngô

35g đường

5g bột nở

150ml nước

1 trái cam

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 2

Bước 1:

Trộn đều bột mì, bột ngô, bột nở và đường rồi thêm nước, trộn đều để có được hỗn hợp bột đồng nhất.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 3

Bước 2:

Rửa sạch cam, bào vỏ cam thành sợi.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 4

Bước 3:

Vắt lấy nước từ nửa trái cam, rồi lấy phần vỏ cam đã bào sợi cho vào hỗn hợp bột bạn có được ở bước 1, trộn đều.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 5

Bước 4:

Đổ hỗn hợp bột vào hộp hoặc khuôn loại dùng trong lò vi sóng, quay trong 5 phút là được.

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 6

Lấy bánh ra và cắt miếng vừa ăn.

Có rất nhiều bạn yêu thích làm bánh nhưng vì nhiều lý do mà không thể mua lò nướng thì bạn hãy dùng lò vi sóng làm bánh nhé! Dùng lò vi sóng làm bánh cam, bạn sẽ có món bánh xốp mềm mà thời gian làm lại giảm đáng kể nên bạn có thể dùng loại bánh này làm món ăn sáng cho cả nhà sẽ rất hợp đấy!

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 7

Chúc bạn thành công và ngon miệng!


Không cần lò nướng hay lò vi sóng, bạn vẫn có thể làm món bánh chocolate ngon tuyệt!

Dùng lò vi sóng làm bánh cam mềm thơm 8

Từ khoá: hỗn hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét